Luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3: tối ưu thời gian, chi phí

Sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi thế cho học sinh cấp 3. Môi trường học tập thuận lợi sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng. Để hỗ trợ các bạn trẻ trong việc vươn tới mục tiêu, Du học Việt Phương xin gửi đến bạn thông tin chi tiết về chương trình luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3 trong bài viết dưới đây.

1. Học sinh cấp 3 nên sở hữu chứng chỉ IELTS trước khi tốt nghiệp

Chứng chỉ IELTS là một trong những bằng chứng được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS trước khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ giúp học sinh cấp 3 thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp học tập và tương lai.

Luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3
Luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3

1.1. Mở rộng con đường học tập trong tương lai

Mở rộng cánh cửa bước vào đại học: Sở hữu chứng chỉ IELTS trước khi tốt nghiệp giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho các cơ hội học tập và làm việc sau này. Điểm tiếng Anh IELTS cũng là một tiêu chí quan trọng trong quá trình xét tuyển đại học tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Có điểm IELTS tốt, cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học uy tín càng trở nên cao hơn.

Tăng khả năng du học thành công tại các nước phát triển: Đối với học sinh có ý định du học, chứng chỉ IELTS rất quan trọng. Các trường đại học quốc tế sử dụng mức điểm IELTS để xét tuyển đầu vào. Ngoài ra, nếu du học trung học, việc có chứng chỉ IELTS cũng giúp học sinh dễ dàng hơn khi xin visa du học tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, các nước như Canada, Úc, Mỹ, Châu Âu, Singapore đều công nhận chứng chỉ này. Điểm  IELTS càng cao càng tăng khả năng thành công của học sinh trong hành trình du học của mình.

Bạn có thể học tập trong môi trường rộng mở hơn: Chương trình luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3 giúp hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết (nghe, nói, đọc, viết) cho học sinh. Từ đó học sinh có thể hòa mình vào môi trường học tập toàn cầu. Các em sẽ có cơ hội tiếp cận với nguồn tài liệu và kiến thức đa dạng để có thể theo đuổi hầu hết các lĩnh vực nghề nghiệp mà bản thân mong muốn.

1.2. Tăng cơ hội nhận được học bổng

Dù bạn quyết định học tập tại Việt Nam hay có kế hoạch du học ở nước ngoài, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh từ 6.5 trở lên thường mở ra cơ hội nhận được các gói học bổng có giá trị. Các trường đại học thường đánh giá cao khả năng tiếng Anh của ứng viên, họ sẵn lòng tài trợ cho những sinh viên có trình độ ngôn ngữ xuất sắc.

Ngoài ra, sau khi luyện thi tiếng Anh tại Philippines đạt được trình độ nhất định, học sinh cũng có thể tham gia các cuộc thi tiếng Anh để mở rộng trải nghiệm, kinh nghiệm và kiến thức. Điều này giúp bạn có cơ hội nắm bắt những học bổng giá trị và được các trường đại học hàng đầu đánh giá cao.

1.3. Xây dựng sự tự tin

Sở hữu chứng chỉ IELTS trước khi tốt nghiệp không chỉ là một thành tích cá nhân mà còn là một dấu hiệu của sự tự tin trong khả năng tiếng Anh của học sinh. Qua quá trình luyện thi, học sinh sẽ tự tin hơn về khả năng của mình trong việc giao tiếp hiểu biết tiếng Anh. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của bản thân sau này. Sự tự tin này không chỉ ảnh hưởng đến học tập mà còn lan tỏa sang các mặt khác của cuộc sống, từ giao tiếp hàng ngày đến tham gia vào các hoạt động xã hội và nghề nghiệp.

2. Ưu điểm khi luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3

2.1. Luyện thi cấp tốc trong thời gian ngắn

Học tiếng Anh ở Việt Nam cũng có thể đạt IELTS điểm cao lại gần nhà hơn, tại sao nên đến Philippines?

Trong thực tế, mặc dù học tiếng Anh ở Việt Nam có thể đạt điểm IELTS cao, nhưng thách thức lớn hơn và rất ít bạn đạt được mục tiêu trong thời gian 2-3 tháng. Đó là bởi học sinh thường học luân phiên các môn học khác nhau khiên cho việc học tiếng Anh bị gián đoạn. Điều này dẫn đến việc học tiếng Anh trở nên khó khăn hơn. Thời gian học kéo dài nhưng thực chất thời lượng học lại rất ít. Kết quả, mặc dù có thể học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm, nhưng vẫn không thể đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng.

Trái lại, các khóa luyện thi IELTS tại Philippines cho học sinh cấp 3 thường có thời gian ngắn, chỉ từ 1 đến 3 tháng, phù hợp với lịch trình học tập trong kỳ nghỉ hè. Trong khoảng thời gian này, học sinh có thể nhanh chóng đạt được mức điểm IELTS mong muốn.

Chương trình luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3 ở các trường được thiết kế với tính kỷ luật cùng sự tập trung cao. Họ chú trọng vào sự tiến bộ của mỗi học sinh riêng biệt bằng cách cung cấp hơn ½ thời lượng họ là các lớp 1 giáo viên kèm 1 học sinh. Mặc dù thời gian học tập nhiều nhưng các thầy cô giáo ở đây luôn biết cách để tạo ra bầu không khí học tập thú vị, gần gũi cùng môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7 để giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

2.2. Chi phí rẻ

Chi phí du học tại Philippines có thể rẻ hơn cả khi học ở Việt Nam. Bởi các chương trình đào tạo tại đây có đến 10-12 giờ học tiếng Anh mỗi ngày. Trong khi đó chi phí đóng cho trường đã bao gồm cả học phí, phí ký túc xá và các bữa ăn. Một số trường còn miễn phí các dịch vụ giặt ủi, dọn dẹp phòng định kỳ. Với chi phí chỉ tầm 1.300-2.500 USD/tháng thì so với học tại trung tâm lớn ở Việt Nam không khác gì nhiều. Nhưng bù lại các bạn học sinh được trải nghiệm một môi trường học tập mới thú vị, đem lại hiệu quả tiến bộ đáng để lựa chọn (tầm 0.5-1.5 điểm IELTS/tháng).

2.3. Chương trình đào tạo IELTS chuyên nghiệp

Các trung tâm luyện thi IELTS ở Philippines đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp các khóa học hiệu quả. Vì vậy họ thiết kế chương trình giảng dạy một cách linh hoạt để phù hợp với nhu cầu học tập của từng cá nhân học sinh.

Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia IELTS có kinh nghiệm và bằng cấp cao (cử nhân, TESOL), học sinh không chỉ được hướng dẫn về kỹ thuật làm bài thi IELTS mà còn được tạo điều kiện để phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ nghe, đọc, viết, nói.

Hơn nữa, các trường luyện thi IELTS tại Philippines cũng đảm bảo an toàn cho học sinh bằng cách quản lý gần gũi. Giáo viên luôn lắng nghe và hỗ trợ kịp thời cho học sinh. Đội ngũ bảo an bảo vệ khuôn viên trường học ngày đêm. Hệ thống giám sát hoạt động 24/7. Việc học tập kết hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng, đảm bảo mang lại cho học sinh một môi trường sống và học tập an toàn, tiện nghi.

2.4. Môi trường quốc tế

Philippines là một trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng ở châu Á. Chi phí rẻ và chương trình hiệu quả thu hút học viên từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy tham gia khóa học luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3, các bạn trẻ sẽ được làm quen với môi trường học tập quốc tế đa quốc tịch.

Với sự đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ, học sinh có cơ hội tương tác với người công dân từ nhiều quốc gia khác nhau. Các bạn sẽ được mở rộng kiến ​​thức cũng như kỹ năng giao tiếp của mình.

Việc sống, học tập trong một môi trường đa dạng cũng giúp học sinh phát triển khả năng độc lập.

3. Thời điểm vàng để luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3

Các trường Anh ngữ ở Philippines đều tổ chức các khóa học mới mỗi tháng, đồng nghĩa với việc thời điểm du học Philippines sẽ phụ thuộc vào lịch trình và thời gian rảnh của từng bạn học sinh.

Thông thường, chứng chỉ IELTS có thời hạn là 2 năm. Tuy nhiên, một số trường đại học ở nước ngoài chỉ chấp nhận các bằng cấp được cấp trong vòng 1 năm trở lại. Vì vậy, việc quyết định luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3 cần tuân theo mục đích luyện thi, kế hoạch học tập và điều kiện tài chính, cũng như chọn thời điểm thi lấy chứng chỉ phù hợp.

Theo các kỳ nhập học ở Việt Nam, thời điểm tốt nhất để du học Philippines luyện thi IELTS là vào mùa hè. Khi đó học sinh không cần phải tham gia các chương trình học bắt buộc. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể luyện thi IELTS ngay sau khi hoàn thành lớp 12.

Trong trường hợp bạn đã lên kế hoạch du học cụ thể, lịch nhập học ở trường bạn muốn đăng ký sẽ quyết định thời gian bạn cần lấy chứng chỉ IELTS.

Nếu bạn đang có ý định du học hoặc thi IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với văn phòng tư vấn du học Việt Phương để được hướng dẫn chi tiết. Chúng tôi không chỉ là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines, mà còn là đối tác lâu năm của Hội Đồng Anh, có thể giúp bạn đặt lịch thi IELTS phù hợp với lộ trình luyện thi cá nhân.

4. Các trường luyện thi IELTS hàng đầu Philippines dành cho học sinh cấp 3

Trường luyện thi ielts ở Philippines
Trường luyện thi ielts ở Philippines

4.1. Anh ngữ Smeag

Nếu các phụ huynh đang tìm kiếm một trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với quy mô lớn và chương trình đào tạo chặt chẽ, thì SMEAG là lựa chọn hàng đầu. Trường cung cấp các chương trình luyện thi IELTS được thiết kế vói tài liệu biên soạn riêng biệt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và mục tiêu riêng của từng học sinh.

Anh ngữ SMEAG tưng hợp tác với Hội Đồng Anh, hiện tại trường được ủy quyền làm Trung tâm khảo thí IELTS chính thức bởi IDP. Giảng viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo định kỳ tại IDP, đảm bảo mang lại một môi trường học tập chất lượng, hiệu quả.

Với tỷ lệ đạt được điểm mục tiêu lên đến 98%, gần như tất cả học sinh tuân theo mô hình giảng dạy của trường đều sẽ đạt được kết quả mong muốn. Điều này càng chứng minh cho chất lượng của SMEAG trong việc chuẩn bị cho các học sinh tham gia kỳ thi IELTS. Vì vậy, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn SMEAG là nơi luyện thi IELTS ở Philippines cho học sinh cấp 3.

4.2. Anh ngữ Philinter

Thường thì các trường Anh ngữ khác có chương trình IELTS kéo dài ít nhất 12 tuần. Tuy nhiên, tại Philinter, chỉ cần học trong vòng 8 tuần là bạn đã có thể hoàn thành khóa học. Điều này minh chứng cho chất lượng đào tạo của trường, đồng thời giúp học sinh tiết kiệm chi phí nhờ rút ngắn thời gian học. Với hệ thống cấp bậc chỉn chu và khoa học từ trình độ người mới bắt đầu cho đến cấp độ thành thạo, học sinh có thể dễ dàng tìm thấy lộ trình luyện thi IELTS ở Philinter.

Chương trình IELTS tại Philinter được thiết kế dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên. Học sinh ở lớp 11 và 12 có thể tận dụng thời gian nghỉ hè hoặc sau khi tốt nghiệp để cải thiện điểm số IELTS của mình. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể đăng ký thi chính thức ngay tại trung tâm thi IELTS của trường, mà được Hội Đồng Anh công nhận.

4.3. Anh ngữ Ibreeze

Hãy chọn IBreeze nếu bạn muốn học tại một khu vực trung tâm an toàn và tiện nghi. Ngôi trường Anh ngữ này vừa trải qua quá trình nâng cấp, mở rộng campus từ 150 học viên lên 300 học viên. Điểm đặc biệt của Ibreeze nằm ở tỷ lệ sinh viên quốc tế luôn cao hơn rất nhiều so với học viên Việt Nam. Do đó trường đã tạo nên một môi trường năng động để các bạn học sinh có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hệ thống đào tạo tại Ibreeze cá nhân  nhân hóa, học sinh được thực hiện bài kiểm tra hàng tuần và nhận phản hồi từ giáo viên ngay sau đó, giúp các bạn nhanh chóng khắc phục những điểm yếu trong quá trình học.

Những bạn vừa tốt nghiệp lớp 12 có thể đăng ký chương trình IELTS Target tại Ibreeze. Vì khoá học IELTS của trường chỉ nhận học sinh từ 18 tuổi trở lên, nếu các bạn muốn trải nghiệm học IELTS tại đây, có thể tham gia chương trình Junior hoặc trại hè IELTS do trường tổ chức.

Đại diện trường anh ngữ Ibreeze thăm văn phòng Du học Việt Phương năm 2024
Đại diện trường anh ngữ Ibreeze thăm văn phòng Du học Việt Phương năm 2024

Học một ngôn ngữ mới cần một môi trường tích cực để tiến bộ nhanh chóng. Luyện tiếng Anh tại Philippines là một lựa chọn lý tưởng cho  những ai cần môi trường anh ngữ hàng ngày và chi phí rẻ. Các bạn có nhu cầu tìm kiếm khóa học tiếng Anh phù hợp nhu cầu liên hệ ngay hotline 0944 53 59 56 của Du học Việt Phương để được tư vấn những khóa học chất lượng nhé.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *