Chương trình tiếng Anh thương mại tại trường anh ngữ Philinter

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter cung cấp nhiều nội dung đa dạng tạo điều kiện để học viên có thể cải thiện tiếng anh chuyên ngành cho mục đích du học đại học hoặc làm việc tại các nước nói tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, Du học Việt Phương sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình này.

1. Học tiếng Anh thương mại có lợi gì?

Học tiếng Anh thương mại có lợi gì?
Học tiếng Anh thương mại có lợi gì?

Cải thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh: Học tiếng Anh thương mại giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong các tình huống kinh doanh thảo luận, đàm phán đến thuyết trình… Từ đó bạn có thể tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với đồng nghiệp và khách hàng.

Mở ra cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến: Học tiếng Anh thương mại nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Đồng thời tạo điều kiện để bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Mở rộng kiến thức chuyên môn: Việc học tiếng Anh thương mại cung cấp cho bạn kiến thức, từ vựng chuyên ngành. Qua đó bạn hiểu rõ hơn về các thuật ngữ, quy trình trong môi trường công việc.

Tăng cường sự tự tin, chuyên nghiệp: Khóa học tiếng Anh thương mại bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát. Điều này đem lại mà còn tăng sự tự tin, chuyên nghiệp trong các tình huống làm việc quốc tế, giúp bạn tăng cường sức cạnh tranh trong thị trường lao động toàn cầu.

Mở rộng mạng lưới quốc tế: Học tiếng Anh thương mại mở ra cơ hội cho học viên kết nối với đồng nghiệp và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nhờ vậy mở rộng mạng lưới quan hệ cũng như tạo ra cơ hội hợp tác mới trong công việc.

2. Chương trình học tiếng Anh thương mại tại Philinter gồm những khoá học nào?

các khoá học tiếng Anh thương mại tại Philinter
Các khoá học tiếng Anh thương mại tại Philinter

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter gồm những khóa học nhỏ khác nhau tùy vào trình độ cũng như mục tiêu của người học. Các chương trình học nhằm giúp học viên trau dồi khả năng tiếng Anh và các kỹ năng trong môi trường làm việc quốc tế,

2.1. Khóa học Basic Business

Đối tượng: Khóa học này được thiết kế dành cho những cá nhân mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh thương mại. Sử dụng bộ sách giáo trình dễ hiểu trong môi trường doanh nghiệp. Ngay cả khi trình độ tiếng Anh của bạn không cao lắm, bạn vẫn có thể hiểu tài liệu khóa học một cách dễ dàng. Chương trình học bao gồm 70-80% tiếng anh thương mại, khoảng 30% học về ESL.

Yêu cầu đầu vào: Trình độ học viên phải trên mức sơ cấp. Cụ thể ít nhất bạn phải có trình độ từ 3.0-3.5 IELTS hoặc từ 400-525 điểm Toeic.

Cấu trúc lớp học:

  • 4 lớp 1:1 học về: Nói, Viết thư và viết thư kinh doanh, Nghe, Từ Vựng Kinh Doanh. Học viên có thể đổi một lớp 1 kèm 1 thành bất kỳ lớp nào trong khóa học Toeic.

  • 2 lớp nhóm nhỏ bao gồm các nội dung: Trò chuyện kinh doanh, Phỏng vấn xin việc, Tin tức hàng ngày , Luyện giọng cơ bản, Cuộc trò chuyện hấp dẫn, Chủ đề đương đại.

  • 2 lớp nhóm lớn về các nội dung: Thành ngữ kinh doanh, Nghe và Đọc chính tả, Ngữ pháp bổ sung, Từ vựng bổ sung, Đa phương tiện mạnh mẽ, Tin tức & Xu hướng, Tiếng Anh cao cấp.

2.2. Khóa học Advance Business

Đối tượng: Khóa học này dành cho sinh viên trình độ trung cấp hoặc cao cấp. Nội dung chương trình được thiết kế để đảm bảo học viên có thể vận dụng tích cực các các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

Yêu cầu đầu vào: Học viên cần có trình độ tương đương IELTS 4.5 hoặc Toeic 670 trở lên để có thể hiểu được nội dung giảng dạy.

Cấu trúc chương trình:

Với khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter này bạn có thể học mọi thứ liên quan đến tiếng Anh thương mại, từ các cuộc trò chuyện kinh doanh hàng ngày đến giao dịch, cuộc họp, đàm phán, email, xử lý tài liệu cho mục đích đặc biệt. Nội dung chương trình học có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của học viên.

Cấu trúc lớp học mỗi ngày bao gồm:

  • 4 lớp 1 kèm 1 gồm các nội dung: Thuyết trình kinh doanh (2 giờ), Thư tín kinh doanh, luyện Nói, luyện Nghe trong môi trường công việc.

  • 2 lớp học nhóm nhỏ với các nội dung: Trò chuyện kinh doanh , Phỏng vấn xin việc , TED Talk , Giọng điệu và Ngữ điệu , Cuộc trò chuyện hấp dẫn , Tranh luận xuất sắc, Tin tức hàng ngày, Chủ đề đương đại.

  • 2 lớp nhóm lớn với nội dung: Thành ngữ kinh doanh, Nghe và Đọc chính tả, Ngữ pháp bổ sung, Từ vựng bổ sung, Đa phương tiện mạnh mẽ, Tin tức và Xu hướng, Tiếng Anh cao cấp

2.3. Khóa học tiếng Anh thương mại chuyên sâu Focus Industry

Đối tượng: Khoá học phù hợp cho những người muốn học tiếng Anh thương mại thực tế hoặc muốn học tiếng Anh trong một lĩnh vực cụ thể.

Yêu cầu đầu vào: học viên từ 16 tuổi trở lên, trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương 3,5 IELTS hoặc 530 TOEIC.

Cấu trúc chương trình:

Chương trình Focus Industry cung cấp 2 giờ cho lớp tự chọn để học viên lựa chọn và phần còn lại là chương trình giảng dạy kinh doanh.

  • 4 lớp học 1 kèm 1: Học viên có 2 tiết học được chọn trong các chủ đề Nói, Viết thư và thư tín kinh doanh, Các cuộc họp và đàm phán, viễn thông, Văn bản kinh doanh. 2 tiết tự chọn còn lại hướng đến ngành nghề mà bạn muốn học bao gồm: Khách sạn và Dịch vụ ăn uống, Tiếp viên hàng không, Bán hàng và marketing, Vật lý trị liệu, Thuộc về y học,  Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Tài chính, Du lịch, Hàng không dân dụng, Ngành công nghiệp thực phẩm, Nấu nướng, Kỹ thuật, Kỹ sư cơ khí, Nghệ thuật và Thiết kế, Xây dựng: Tòa nhà, Xây dựng: Đường bộ và đường cao tốc, Ngành kiến ​​​​trúc, TESOL/Giáo viên Mầm non.

  • 2 tiết học nhóm nhỏ các nội dung: Trò chuyện kinh doanh , Phỏng vấn xin việc, Tranh luận xuất sắc, TED Talk, Giọng điệu và ngữ điệu, Cuộc trò chuyện hấp dẫn, Tin tức hàng ngày, Chủ đề đương đại.

  • 2 tiết học nhóm lớn về: Thành ngữ kinh doanh, Nghe và Đọc chính tả, Ngữ pháp bổ sung, Từ vựng bổ sung, Đa phương tiện mạnh mẽ, Tin tức và Xu hướng, Tiếng Anh cao cấp.

3. Ưu điểm khi chọn khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter

3.1. Cấp bậc từ cơ bản đến chuyên sâu

Mỗi khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter được thiết kế với một hệ thống cấp bậc linh hoạt dựa trên mức độ kỹ năng ban đầu của học viên. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình học cho mỗi cá nhân. Dù là từ những người mới bắt đầu hay những người muốn phát triển kỹ năng tiên tiến hơn.

3.2. Các lớp tự chọn bao gồm nhiều lĩnh vực, chuyên ngành

Ngoài việc học tiếng Anh trong môi trường kinh doanh thương mại, học viên còn có thể tham gia các lớp học thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho tương lai công việc của họ.

Đặc biệt chương trình Focus Industry cho phép học viên có thể lựa chọn môn học theo sở thích hoặc mục tiêu của mình, ví dụ như Kỹ thuật, TESOL, Y tế. Trường sẽ sắp xếp các giáo viên có trình độ tiếng Anh chuyên ngành để giảng dạy các lĩnh vực cụ thể. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được học tiếng Anh một cách chuyên sâu. Học viên được tập trung vào ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành mà bản thân theo đuổi, thay vì học một cách tổng quát và rời rạc.

3.3. Thời gian học linh động

Philinter cho phép học viên đăng ký thời gian khóa học linh hoạt từ 1 đến 12 tuần. Như vậy học viên điều chỉnh lịch học phù hợp với nhu cầu và lịch trình cá nhân của mình.

Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả khoá học các bạn nên đăng ký tối thiểu 8 tuần cho khoá Focused Industry. Với các khoá khóa tiếng Anh thương mại cơ bản và nâng cao thì tối thiểu 4 tuần.

3.4. Học viên có thể kết hợp học chương trình Toeic

Khóa học Toeic và khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter được xây dựng với nhiều nội dung tương tự nhau. Tuy nhiên nhiều học viên muốn thi Toeic khi học kinh doanh (cho mục tiêu việc làm hoặc thăng tiến). Vì vậy Anh ngữ Philinter Academy đã tích hợp trao đổi chương trình giảng dạy lẫn nhau. 

Theo đó học viên đăng ký các khóa học Basic Business, Advance Business, Focus Industry, TOEIC Regular có thể thay đổi chương trình giảng dạy giữa Toeic và Business.

Nội dung chương trình thay đổi bao gồm: tối đa 1 giờ học 1 thầy 1 trò và 2 giờ học nhóm nhỏ. Chẳng hạn một học viên khoá Advance Business có thể chuyển đổi lớp học Business 1 thầy 1 trò kéo dài 1 giờ sang lớp học Toeic.

Điều này cho phép học viên tập trung vào phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho các hoạt động tìm kiếm việc làm trong tương lai.

3.5. Vừa phát triển kỹ năng tiếng anh vừa xây dựng kiến thức nền tảng

Khác với các trường anh ngữ khác, chương trình tiếng Anh thương mại tại Philinter không chỉ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh với môi trường làm việc văn phòng. Trường còn đào tạo học viên với kiến thức chuyên ngành riêng biệt. Điều này giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai và thích nghi với thị trường lao động hiện đại.

4. Mục tiêu đạt được sau khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter

Chương trình tiếng Anh thương mại tại anh ngữ Philinter
Ưu điểm của chương trình tiếng Anh thương mại tại anh ngữ Philinter

Giao tiếp tiếng anh tự tin cho mục đích công việc: phỏng vấn, thuyết trình, báo cáo,…

Học viên sẽ có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin trong những tình huống công việc như phỏng vấn, thuyết trình, báo cáo và thảo luận với đồng nghiệp cũng như đối tác quốc tế. Khóa học sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để tự tin trình bày ý kiến của mình một cách rõ ràng và logic. Từ đó các bạn có thể tạo dựng được uy tín, sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Giao tiếp tiếng Anh thuận lợi trong môi trường làm việc hàng ngày

Khóa học giúp học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách thuận lợi trong môi trường làm việc hàng ngày. Việc luyện tập thực hành trong các tình huống thực tế sẽ giúp học viên nâng cao khả năng lắng nghe, hiểu và phản hồi nhanh chóng trong giao tiếp hàng ngày với đồng nghiệp, quản lý.

Tương tác tốt với khả năng ngôn ngữ chuyên ngành về, vốn từ vựng

Trong quá trình học, học viên sẽ được trang bị vốn từ vựng và kiến thức chuyên ngành. Việc hiểu biết và sử dụng đúng các thuật ngữ chuyên ngành sẽ giúp học viên tương tác hiệu quả trong các tình huống làm việc liên quan đến ngành nghề của mình. Điều này giúp học viên tự tin hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc của mình.

5. Cập nhật thông tin khóa học nhanh chóng tại du học Việt Phương

Du học Việt Phương tự hào là đối tác chính thức của nhiều trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Trong đó bao gồm Philinter Academy – một trong những trường uy tín và chất lượng nhất tại đất nước này.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn chương trình phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo cho hành trình du học của bạn được suôn sẻ và hiệu quả. Do đó Du học Việt Phương luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất, đầy đủ về các chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0901 39 89 77 – 0944 53 59 56 để được tư vấn 1:1 MIỄN PHÍ các khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter hoặc bất kỳ chương trình tiếng Anh nào tại Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *