Dịch vụ đăng ký tư vấn du học Mỹ 1:1 miễn phí tại Đồng Nai

Mong muốn được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục đỉnh cao tại Mỹ đã trở thành một ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá các thông tin cần thiết để đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai một cách suôn sẻ và hiệu quả. Cùng VPedu tìm hiểu để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ du học tại Mỹ ngay hôm nay!

1. Đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai khó không?

Điều kiện du học Mỹ
Điều kiện du học Mỹ

1.1. Điều kiện đăng ký du học Mỹ

Để chuẩn bị hồ sơ đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai hiệu quả, việc xác định các điều kiện du học là bước quan trọng đầu tiên. Điều kiện du học Mỹ phụ thuộc vào chương trình mà bạn muốn tham gia. Có ba khía cạnh chính mà bạn cần xem xét, bao gồm: điều kiện về trình độ học vấn, điều kiện về tài chính và điều kiện về tiếng Anh.

Điều kiện về tiếng Anh

Vì hầu hết các khóa học tại Mỹ được giảng dạy bằng tiếng Anh, nên bạn cần chứng minh khả năng tiếng Anh thông qua bài kiểm tra như TOEFL hoặc IELTS. Một số trường có thể chấp nhận các bài thi tiếng Anh khác như PTE Academic, Cambridge English Assessment hoặc Duolingo English Test.

Điều kiện tiếng Anh đăng ký du học Mỹ đối với các bậc học tại nước này cũng có sự khác nhau, cụ thể:

 • Bậc trung học: Thường không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh, thay vào đó học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào của trường.
 • Cao đẳng: Thường yêu cầu điểm IELTS tối thiểu từ 5.0 trở lên (hoặc chứng chỉ khác tương đương).
 • Đại học: Các trường đại học tại Mỹ yêu cầu khả năng tiếng Anh của du học sinh từ 6.0 IELTS trở lên.
 • Sau đại học: Điều kiện tiếng Anh du học Mỹ chương trình sau đại học yêu cầu tiếng Anh tối thiểu 6.5 (một số trường yêu cầu 7.0 IELTS).

Yêu cầu của từng trường và chương trình khác nhau. Do đó để biết chính xác các bạn truy cập website của trường hoặc liên hệ Du học Việt Phương để được tư vấn nhé. Nếu các bạn chưa có chứng chỉ tiếng anh vẫn có thể đăng ký khoá tiếng anh tại Mỹ trước khi vào khoá học chính. Tuy nhiên, hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn du học tiếng Anh Philippines trước khi làm hồ sơ du học. Lựa chọn này vừa giúp các bạn tiết kiệm chi phí vừa tăng khả năng đậu visa du học Mỹ.

Điều kiện về trình độ học vấn

Học sinh quốc tế muốn học tập tại Mỹ phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn. Bao gồm bằng cấp, điểm số học lực.

 • Về điểm trung bình môn (GPA): thông thường học sinh cần đạt GPA ở mức trung bình khá trở lên (từ 6.5/10 trở lên)
 • Về bằng cấp: Nếu học cao đẳng, đại học bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Nếu học chương trình thạc sĩ, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp bậc đại học. Một số khóa học còn yêu cầu bằng cử nhân phải liên quan đến chuyên ngành học thạc sĩ.
 • Về chứng chỉ khác: Đối với các chương trình đại học và sau đại học, một số chương trình yêu cầu du học sinh cần phải đạt được trình độ thông qua các kỳ thi như bài thi GRE chung, bài thi GRE theo chuyên ngành, GMAT, SAT I, SAT II…

Điều kiện về tài chính

Chi phí du học tại Mỹ bao gồm học phí, sinh hoạt phí, chi phí sinh hoạt hàng ngày và bảo hiểm y tế. Chi phí du học Mỹ có sự chênh lệch lớn tuỳ vào cấp bậc, khu vực và loại trường mà bạn theo học. Thường thì học sinh đăng ký du học Mỹ tự túc sẽ đăng ký vào các trường tư thục với chi phí trung bình từ $22.000 đến $50.000/năm. Một số trường có chi phí cao hơn có thể lên đến 80.000 USD tháng. Chi phí cụ thể tuỳ thuộc vào chương trình học mà các bạn theo đuổi.

Để đăng ký du học Mỹ thành công, học sinh cùng gia đình cần chuẩn bị hồ sơ tài chính thuyết phục, chứng minh khả năng tài chính đủ để trang trải học phí, chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian du học.

1.2. Đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai không khó: Làm hồ sơ chuẩn nhất tại VPedu

Hồ sơ du học Mỹ bao gồm:

 • Hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh bản gốc; Giấy xác nhận học sinh/sinh viên (nếu còn đang học).
 • Hồ sơ học tập: Bảng điểm/học bạ chính thức từ tất cả các trường đã theo học trước đây; Điểm từ các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như SAT hoặc ACT; Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh, chẳng hạn như TOEFL, IELTS, iTEP hoặc PTE Academic; Một bài luận cá nhân; chứng chỉ giấy khen đã đạt được; Thư giới thiệu của giáo viên hoặc các chuyên gia khác.
 • Hồ sơ tài chính: Sổ tiết kiệm (nên mở ít nhất 3 tháng trước khi đi du học); Tài liệu chứng minh thu nhập hàng tháng; Giấy tờ chứng minh tài sản cùng các khoản thu nhập khác.

Bạn cần chuẩn bị các hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập và hồ sơ tài chính bản gốc khi đi phỏng visa. Hồ sơ du học Mỹ nộp cho Lãnh sự quán Mỹ và cho trường cần khớp các thông tin. Nếu là bản sao, các giấy tờ điều phải được chứng thực của cơ quan địa phương để đảm bảo hồ sơ đúng với bản gốc.

Đăng ký tại VPedu nhận tư vấn 1:1 miễn phí

Để được tư vấn hồ sơ đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai tăng khả năng thành công, các bạn nên liên hệ văn phòng tư vấn du học Mỹ tại Đồng Nai của VPedu. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại đây sẽ phân tích, xử lý hồ sơ của bạn một cách toàn diện. Đặc biệt là các hồ sơ có tài yếu tài chính và giải trình thuyết phục.

2. Dịch vụ đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai gồm những gì?

Tư vấn đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai
Tư vấn đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai

Sử dụng dịch vụ đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Bởi công ty tư vấn du học Mỹ luôn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ học sinh toàn diện.

 • Tư vấn cung cấp thông tin liên quan du học Mỹ: Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về các trường, chương trình học, yêu cầu và thủ tục cần thiết để du học tại Mỹ.
 • Tư vấn chọn chương trình, nơi học tại Mỹ phù hợp yêu cầu và tài chính: Công ty tư vấn du học Mỹ sẽ xem xét hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính của gia đình để cùng chuyên ngành học sinh muốn theo đuổi để sàng lọc các chương trình học phù hợp nhất.
 • Xử lý hồ sơ du học Mỹ: Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ. Bao gồm chuẩn bị cả các loại giấy tờ liên quan, hướng dẫn viết thư giải trình, dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh khi cần thiết.
 • Hỗ trợ đăng ký khoá học, nơi ở khi học sinh du học Mỹ: Các tư vấn viên sẽ giúp bạn đăng ký các khoá học đã chọn. Sau khi thành công trong việc xin học sinh cũng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nơi ở khi đến Mỹ (nếu muốn).
 • Hỗ trợ để sinh viên xin visa thành công: Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ, luyện tập phỏng vấn tiếng Anh xin visa Mỹ. Để hỗ trợ các bạn trong việc cải thiện tiếng Anh trước khi du học Mỹ, công ty tư vấn du học Việt Phương còn làm cầu nối giúp học sinh đăng ký học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines, Mỹ, Canada hoặc khoá tiếng anh online.
 • Hỗ trợ phụ huynh xin visa để đi cùng hoặc sang thăm học sinh: Nếu phụ huynh muốn đi cùng hoặc sang thăm con em đang du học tại Mỹ, các tư vấn viên cũng sẽ hỗ trợ trong việc xin visa du lịch hoặc visa thăm thân.

Dịch vụ đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi bước quan trọng, từ lựa chọn chương trình học đến việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa, giúp bạn có một hành trình du học suôn sẻ và thành công.

3. Đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai chọn Du học Việt Phương, vì sao?

Tư vấn du học Việt Phương tại Đồng Nai
Tư vấn du học Việt Phương tại Đồng Nai

Khi quyết định bắt đầu hành trình du học tại Mỹ, việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm như Du học Việt Phương là một quyết định thông minh và đáng giá bởi các yếu tố quan trọng sau.

Kinh nghiệm và uy tín:

Du học Việt Phương chắc chắn là đối tác tin cậy đối những ai đang cần hỗ trợ đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục giúp Việc Phương có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường du học Mỹ. Sự hiểu biết sâu sắc về quy trình đăng ký và các yêu cầu của các trường đại học Mỹ giúp Du học Việt Phương có khả năng tư vấn và hỗ trợ học viên một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Chúng tôi đảm bảo uy tín nhờ làm việc với hợp đồng rõ ràng, minh bạch trong mọi khoảng thu. Uy tín của Việt Phương được khẳng định qua mạng lưới đối tác các trường học, đại học cao đẳng danh tiếng tại Mỹ và số lượng hồ sơ xin du học thành công đáng nể (các bạn tham khảo những thông tin này tại: duhocvietphuong.edu.vn)

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp:

Du học Việt Phương tiếp nhận thông tin khách hàng tại tất cả các kênh được chính thức của công ty bao gồm:

 • Website: duhocvietphuong.edu.vn
 • Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn
 • Zalo: 0944 53 59 56
 • Facebook: facebook.com/duhocvietphuong
 • Skype: Vietphuongedu

Hồ sơ của bạn sẽ được bộ phận tiếp nhận chuyển giao cho đội ngũ tư vấn viên phân công và tiến hành tư vấn 1:1 miễn phí. Quá trình tư vấn và xử lý hồ sơ sẽ được theo dõi, kiểm duyệt bởi các cấp quản lý nhằm đảm bảo sự chính xác, kịp thời trong mọi tình huống.

Đội ngũ tư vấn viên của Du học Việt Phương không ngại hồ sơ khó. Vậy nên nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về việc đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai, đừng ngần ngại liên hệ ngay Việt Phương. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các lo lắng.

Hỗ trợ toàn diện:

Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ toàn diện cho học sinh trong mọi giai đoạn trước, trong và sau khi du học. Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ du học trực tiếp tại Mỹ, Du học Việt Phương sẵn sàng giúp bạn tìm kiếm chương trình chuyển tiếp phù hợp.

>>> Xem thêm: Lộ trình du học tiếng Anh Philippines chuyển tiếp Mỹ

Và trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến khi du học tại nước sở tại, Du học Việt Phương sẽ luôn đồng hành đảm bảo học sinh, sinh viên có trải nghiệm du học Mỹ trọn vẹn nhất.

Nếu bạn dự định tìm kiếm việc làm tại Mỹ sau khi tốt nghiệp, Du học Việt Phương sẽ giúp bạn định hướng chương trình học phù hợp.

Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh có đang tìm kiếm địa chỉ đăng ký du học Mỹ tại Đồng Nai uy tín? Ghé ngay văn phòng Du học Việt Phương tại số 119B Đ. Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hoặc liên hệ form sau đây:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *